Vòng tròn Hỏi thăm Người chăm sóc

Chương trình Nói Với Nhau, chuyên đề “Hỏi thăm người chăm sóc” là một chuỗi gồm 5 sự kiện riêng lẻ dành cho bất cứ ai đang chăm sóc người khác.

Bạn có thể là bác sĩ, nhân viên y tế, giáo viên, tình nguyện viên, hoặc đơn giản là người đang chăm sóc sức khỏe thể chất hoặc tinh thần cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, …Nếu bạn cần một không gian để được chia sẻ, được lắng nghe, được hiểu thêm về những khía cạnh khó nói của công việc chăm sóc, mời bạn đến với vòng tròn của chúng tôi vào 8h-9h30 mỗi tối chủ nhật hàng tuần.

👉 Link Zoom: https://us02web.zoom.us/j/82294645535?pwd=UUhqSzVreVlISnhvaEJXclZMMEhVZz09
Meeting ID: 822 9464 5535
Passcode: chamminh

🌱🌱🌱 CÓ GÌ Ở VÒNG TRÒN “HỎI THĂM NGƯỜI CHĂM SÓC”?
Nhằm góp phần hỗ trợ y bác sĩ, các tình nguyện viên, cũng như các cá nhân đang chăm sóc cho người khác trong đợt dịch này, Giao Tiếp Trắc Ẩn mở ra chuỗi vòng tròn không thu phí “Hỏi thăm Người chăm sóc”.

Vòng tròn là một phương pháp tương tác dựa trên một số cam kết chung của mỗi người tham gia. Trong không gian bình đẳng và tin cậy của vòng tròn, chúng ta được chia sẻ trải nghiệm thật của mình. Chúng ta được lắng nghe những cách suy nghĩ, cách giải quyết vấn đề mới từ cuộc sống của người khác. Sau tất cả, chúng ta được kết nối lại với những giá trị đẹp nhất ở con người.👉 Mời bạn đọc thêm về Phương pháp Vòng tròn tại: https://bit.ly/3h0vaFd

🔶🔶🔶 KỲ 1 – Ngày 22/8: “TÔI CHƯA THỂ DỪNG LẠI!”
“Thôi đừng có mà đi lo chuyện bao đồng nữa!”
“Phải tự lo thân trước đi đã rồi hẵng lo cho người khác chớ!”
“Có phải chuyện của mình đâu, buồn gì mà lâu…”
….
Việc chăm sóc người khác chẳng biết từ bao giờ đã trở nên thân quen như chuyện hít thở hàng ngày, bao nhiêu vui, buồn, cảm hứng, vất vả,… đều từ đó mà ra cả. Có những ngày mải chăm người khác mà quên cả việc chăm lo chính mình. Muốn có người để san sẻ biết mấy, thế mà lại toàn nhận được lời khuyên…

Đôi lúc, thấy mình thật cần một sự chấp nhận từ những người xung quanh, cho công việc mình đã chọn và tất cả những buồn vui và vất vả mà công việc ấy mang tới. Nếu có được sự chấp nhận và ủng hộ ấy thì mọi sự đã dễ dàng hơn biết bao.”Hỏi thăm Người chăm sóc – Kỳ 1″ chào đón những mong mỏi chưa bao giờ được nói ra, những điều mà một người chăm sóc muốn người thân của mình lắng nghe và thấu hiểu.

❓❓❓ VẬY 4 CHỦ ĐỀ TIẾP THEO LÀ GÌ?
[🌟 Kỳ 2 – 29.08] Cho đi để nhận lại được gì?
[🌟 Kỳ 3 – 05.09] Khi chăm sóc là đánh đổi
[🌟 Kỳ 4 – 12.09] Tôi và đồng đội
[🌟 Kỳ 5 – 19.09] Cần hỗ trợ có phải là yếu đuối?

Khi tham gia chương trình, GTTA khuyến khích bạn đóng góp đến các tổ chức đang trực tiếp chống dịch và hỗ trợ những người kém may mắn. Bạn có thể tham khảo 3 tổ chức dưới đây.

🌱 Nhóm HẠT VỪNG + SOHA.VN + Quỹ THIỆN NHÂN
CÙNG CHUNG TAY ĐỂ CÓ THÊM MÁY THỞ
Số tài khoản: 12410008685555
Ngân hàng BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chủ tài khoản: CONG TY CO PHAN VCCORP

🌱 MỖI NGÀY MỘT QUẢ TRỨNG
0021000392211
Vietcombank Hà Nội
Chủ tài khoản: Khuất Thị Hải Oanh
Ví Momo/Zalo Pay: 0913570246
Paypal: ricarddominique@hotmail.com

🌱 TRẠM OXY CỘNG ĐỒNG SÀI GÒN
Số tài khoản: 5555555123
Chủ tài khoản: Tạ Thùy Trang
Ngân hàng VP Bank – TP.HCM

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp:
– Email: giaotieptracan@gmail.com
– Hotline: 0902 863 991

%d người thích bài này: