Giới thiệu đội ngũ Điều phối viên Giao tiếp trắc ẩn

Nguyễn Trương Bảo Khuyên

NGUYỄN TRƯƠNG BẢO KHUYÊN

Khuyên tốt nghiệp thạc sĩ Phát Triển Quốc Tế và hoàn thành chứng chỉ Phục Hồi Quan Hệ & Hòa Giải tại Ireland. Cô hoàn tất các chương trình đào tạo chuyên sâu về Giao Tiếp Trắc Ẩn quốc tế. Kết hợp với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, đào tạo, khai vấn nghề nghiệp và điều hành, cô chia sẻ:

“Sâu thẳm bên trong con người & tổ chức là những nhu cầu đẹp đẽ và chính đáng. Hiện thực hóa các nhu cầu này là nền tảng của sự triển nở và phát triển xã hội. Tôi nỗ lực gia tăng sự thấu hiểu nhu cầu, hợp tác và hiệu quả ở quy mô tổ chức và xã hội thông qua các dự án đào tạo và khai vấn khác nhau nhằm xây dựng một xã hội hạnh phúc và trắc ẩn hơn”


Nguyễn Hoàng Minh Khang

NGUYỄN HOÀNG MINH KHANG

Khang có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với thanh thiếu niên, các đại gia đình và cộng đồng nông nghiệp bền vững trong và ngoài nước. Cô hoàn tất chứng nhận Hòa Giải & Giải Quyết Mâu Thuẫn được công nhận bởi Tòa án thượng tố bang California, Hoa Kỳ. Là một điều phối viên, Khang phát triển và vận hành các chương trình giáo dục hỗ trợ đồng đẳng & đối thoại cộng đồng cùng các tổ chức: Circle Ways, Healing Circle Global, Community CoLab & Learning Communities Network.

Tại Việt Nam, Khang duy trì các hoạt động cộng đồng nhằm lan tỏa năng lực hòa giải đến với mỗi cá nhân và tập thể. Cô chủ trương nuôi dưỡng các nhóm thực hành sâu về giao tiếp bất bạo lực, phương pháp vòng tròn và công lý phục hồi, nhằm tạo điều kiện cho các thay đổi bền vững từ bên trong.


Nguyễn Vân Trang

NGUYỄN VÂN TRANG

Trang là một người thực hành và điều phối viên về chủ đề Giao tiếp trắc ẩn (NVC). Qua hành trình 5 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục ở những vai trò khác nhau, Trang quan tâm đến giáo dục cảm xúc cho trẻ và mong muốn xây dựng những tương quan tích cực trong không gian gia đình và trường học thông qua những thực hành của NVC. Trong hành trình tìm hiểu, thực hành và chia sẻ về NVC, Trang đã có cơ hội tham gia và hoàn thành Khóa đào tạo Quốc tế chuyên sâu về Giao tiếp trắc ẩn của CNVC (tổ chức quốc tế về NVC) tại Kerala, Ấn Độ năm 2020.

Hiện tại, Trang đang tham gia học hỏi, điều phối vòng tròn thực hành trong cộng đồng Giao tiếp trắc ẩn và Circle Way Vietnam.

%d người thích bài này: