BẠN MUỐN HỌC GIAO TIẾP TRẮC ẨN KIỂU NÀO?

Kiểu nào cũng được nhé,

Nếu bạn chỉ có từ 15 đến 60 phút, Youtube sẽ cho bạn nhiều tá video giới thiệu về Giao Tiếp Trắc Ẩn khác nhau với từ khoá #nonviolent communication hay #compassionate communication. Cũng có nhiều kênh podcast, sách giới thiệu cách tiếp cận này mà bạn hoàn toàn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để “thấm tháp” hơn. Chúng mình tạm tập hợp những kênh tự học ở đây nè.

Nếu đọc sách, nghe video không “chạm” vào tim hay “động vào tay thực hành” của những người chỉ có thể dành khoảng 6 giờ học tập hàng tuần, thì bạn hẳn hợp với khoá online 9 buổi. Ở đây, bạn sẽ có những người bạn đồng hành có thể xuyên đất nước, hay xuyên bán cầu cùng giúp nhau “lên cơ thấu cảm” trong 5 tuần.

Nếu “5 tuần dài quá, mình cần học ngay để ứng dụng cho tổ chức mình liền”, bạn có thể chọn chương trình 2 ngày với những ví dụ chuyên biệt mà nhóm hoặc tổ chức của bạn muốn sáng tỏ cùng nhau. Chương trình này cho bạn sự tập trung cả ngày, về nhà ngủ vào buổi tối, nhịp sống vẫn ổn định. Hiện tại chương trình này được thực hiện theo đơn đặt hàng thôi hen.Nhưng CÙNG ĂN, CÙNG Ở & CÙNG HỌC THIỆT SÂU là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Trong không gian được bao bọc bởi thiên nhiên trong lành, cơ thể được chăm sóc và hồi phục, lòng bạn tĩnh lặng hơn, thênh thang hơn để mở ra và gói lại những trải nghiệm của mình một cách đậm đặc và sóng sánh. Các thực hành giao tiếp trắc ẩn được lồng ghép vào từng hoạt động trong không gian sống và sinh hoạt chung để bạn biết GTTA trong bối cảnh nhóm ứng dụng như thế nào, hoặc sống GTTA ra sao. Đây là nơi bạn có thể “lên tiếng” từ sớm cho những nhu cầu của mình. Đây là nơi hạt giống trắc ẩn của bạn được tưới tắm và nảy nở lại bởi chính bạn, bởi những người xung quanh và bởi thiên nhiên trong lành.

%d người thích bài này: